Dự án KDC Tân Xuân – Hóc Môn hay còn gọi là dự án khu nhà ở Đạt Gia Garden do công ty CP ĐT Đạt Gia làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường song hành quốc lộ 22, ngã tư Lê Thị Hà đi xuống 700m.

Khi nghe dự án tọa lạc tại Hóc Môn chúng ta thường đánh giá đây là một nơi khá xa với trung tâm. Và hiển nhiên giá đất sẽ thấp. Nhưng rất bất ngờ khi đi thực tế đến dự án. Từ ngã 4 An Sương đến với dự án Tân Xuân chỉ khoản 10 phút theo tuyến đường song hành quốc lộ 22. Hai bên đường là những cửa hàng, quán ăn, khu café sầm uất. Nếu chạy xe không bị kẹt xe tại điểm Cộng Hòa – Lăng Cha Cả thì từ Quận 1 hoặc Phú Nhuận – Tân Bình đến với dự án KDC Tân Xuân không quá 25 phút đi xe máy.


"HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂN XUÂN HÓC MÔN"
Quy mô dự án KDC Tân Xuân Hóc Môn

Khu dân cư Tân Xuân có quy mô 2300m2 với 91 nền biệt thự mini. Chủ yếu là diện tích 8 x 14.5 m2.

Nhà xây dựng theo mẫu được duyệt có sẵn của chủ đầu tư. Xây dựng 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái.

Dự án có 2 khu công viên với diện tích lên đến 480m2, sân Tenis, siêu thị mini và ngân hàng.

Với quy mô trên đây là một khu nhà ở Compound, khép kín và rất an ninh. Hiện tại đây là dự án KDC cao cấp, kiểu mẫu đầu tiên tại Hóc Môn.

Với số lượng nền ít, diện tích khá đẹp, nhà thiết kế vuông vức và đồng bộ nên dự án Tân Xuân thu hút người dân địa phương tại Hóc Môn vào mua. Những người này họ không thiếu đất, thiếu tiền, nhưng cái họ thiếu là một khu nhà ở cao cấp, an ninh và hàng xóm của họ là những người cùng đẳng cấp với họ.

NHẬN BÁO GIÁ

Popular Posts